Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hà Lan Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Hà Lan Tại TP.HCM Đã Hoạt Động Trở Lại

Ngày đăng: 07/10/2021

Trung tâm tiếp nhận thị thực hà lan

 

Từ ngày 04 tháng 10 năm 2021, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Hà Lan đã chính thức hoạt động trở lại sau những tháng dài giãn cách kèm theo những lưu ý sau:

  • Bạn phải đặt thành công lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm và thư xác nhận lịch hẹn của VFS phải được cầm theo để vào Trung tâm nộp hồ sơ.
  • Bạn phải được tiêm vắc xin ít nhất 1 mũi đối với loại vắc xin tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm hoặc bạn từng là người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh dưới 6 tháng. (Trẻ em dưới 18 tuổi và các khách hàng không đáp ứng 1 trong 2 yêu cầu trên phải cung cấp kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 7 ngày khi vào toà nhà.)
  • Khi đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ bạn phải thực hiện thông điệp 5K (Khoảng cách – Khẩu trang + Kính – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế) theo quy định của chính phủ. Bạn cũng sẽ được kiểm tra nhiệt độ và thông tin khai báo y tế khi đến sảnh tòa nhà.
  • Do sự diễn tiến phát triển của vi rút corona (COVID19), và nhằm hỗ trợ đương đơn, nhân viên Trung tâm và Chính phủ trong việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người, bạn nên mua dịch vụ chuyển phát nhanh kết quả về địa chỉ mà bạn muốn đăng ký.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visa-halan.com . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP