Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hà Lan Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 27/11/2016

HÀ LAN

Hà Lan là một quốc gia ở phía Tây Bắc châu Âu. Với hơn 16,7 triệu người, đây là một đất nước đông dân và nổi tiếng với hình ảnh cối xay gió, hoa tuilip. Hà Lan là nơi đặt trụ sở của Tòa án Quốc tế Công lý. Amsterdam là thủ đô chính thức được công nhận trong hiến pháp. Den Haag là thủ đô hành chính, nơi hội họp của chính phủ.

 

Bạn có thể tìm hiểu về những điều thú vị về Hà Lan qua: https://visa-halan.com/nhung-dieu-thu-vi-co-the-ban-chua-biet-ve-ha-lan.html

 

GIỚI THIỆU TRANG WEB 

Website www.visa-halan.com cung cấp thông tin về quá trình nộp hồ sơ xin thị thực dành cho công dân Việt Nam đến Hà Lan. Website này cập nhật các tin tức mới nhất về việc nhập cảnh Hà Lan nói riêng và khu vực Schengen nói chung.

 

THỊ THỰC SCHENGEN

Hà Lan là nước thành viên trong khối Schengen, do đó bạn cần xin thị thực Schengen khi đến quốc gia này. 

 

  • GIỚI THIỆU HIỆP ƯỚC SCHENGEN

Hiệp ước Schengen là hiệp ước về tự do đi lại do một số nước Châu Âu ký kết. Hiệp ước quy định quyền tự do đi lại của công dân các nước thành viên Schengen. Đối với công dân nước ngoài chỉ cần có visa của một trong các nước thành viên này hay còn gọi là thị thực Schengen trên là được phép đi lại trong toàn bộ khu vực Schengen. Tính đến 19 tháng 12 năm 2011, tổng số quốc gia công nhận hoàn toàn hiệp ước này là 26 nước, được gọi là các quốc gia Schengen: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein (trong đó có 22 nước thuộc khối liên minh châu Âu)

 

 

  • CHÍNH SÁCH THỊ THỰC KHỐI SCHENGEN

Chính sách thị thực khối Schengen được đặt ra bởi Liên minh Châu Âu và áp dụng với khối Schengen và các quốc gia thành viên EU khác trừ các quốc gia chọn không tham gia như Ireland và Anh Quốc. Nếu ai đó không thuộc Liên minh Châu Âu, Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) hoặc công dân Thụy Sĩ muốn đến khối Schengen, Bulgaria, Croatia, Síp hoặc Romania phải xin thị thực hoặc là công dân của các quốc gia được miễn thị thực.


LÝ DO CHO SỰ HIỆN DIỆN CỦA DỊCH VỤ VISA HÀ LAN TẠI VIỆT NAM 

Hiện nay đã và đang có hàng triệu người bên ngoài khu vực Schengen mỗi năm vẫn luôn mong muốn sở hữu chiếc visa Schengen trong tay. Ngoài mong muốn khám phá Hà Lan nói riêng và châu Âu nói chung,  người sở hữu visa còn có những nhu cầu, mong muốn, ước nguyện thay đổi môi trường sống, giáo dục…tốt hơn cho tương lai của họ. Dịch vụ visa Hà Lan tại Việt Nam sẽ giúp các bạn cập nhật những thông tin bổ ích và hiệu quả trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa. 


SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ VISA HÀ LAN TẠI VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn đó, “Dịch vụ visa Hà Lan tại Việt Nam” đã hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình là giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc sở hữu loại giấy thông hành đặc biệt này. Quá trình xin visa là quá trình liên tục phát sinh những tình huống và sự lúng túng của người xin visa trong khâu chuẩn bị và nộp hồ sơ. Chúng tôi ở đây làm nhiệm vụ lấy đi sự khó khăn đó và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Niềm tin, sự an tâm của bạn là chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nó được biểu hiện qua quy trình thực hiện dịch vụ từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến lúc kết thúc quá trình hồ sơ của quý khách. Quy trình này của chúng tôi được thực hiện và thay đổi cập nhật thường xuyên nhằm đem kết quả tốt đẹp nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối với người tin dùng. 

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visa-halan.com . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP