Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hà Lan Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hiểu rõ loại thị thực bạn cần

Ngày đăng: 29/05/2020

Công dân Việt Nam được yêu cầu có thị thực để nhập cảnh vào khối Schengen.

 

Thị thực vào khối Schengen là gì ?

Thỏa thuận chung cho khối Schengen có hiệu lực từ ngày 26 tháng 3 năm 1995. Các quốc gia Schengen yêu cầu đương đơn sử dụng một thị thực chung cho phép ra vào khối Schengen. Các nước Schengen cũng đã đạt được thỏa thuận với nhau về các điều kiện nhập cảnh và một đơn khai xin thị thực chung.

26 quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

 

Nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nào trong khối Schengen

Trong trường hợp sẽ lưu trú tại nhiều quốc gia trong khối Schengen, bạn cần nộp hồ sơ xin thị thực Schengen tại cơ quan lãnh sự là "điểm đến chính" của chuyến đi.

Quốc gia « điểm đến chính » là quốc gia mà ở đó đương đơn sẽ thực hiện mục đích chính của chuyến đi.

  • Trong trường hợp mục đích của chuyến đi là giống nhau trong tất cả các quốc gia sẽ đặt chân đến, quốc gia « điểm đến chính » là nơi sẽ lưu lại lâu nhất.
  • Trong trường hợp cả mục đích chuyến đi lẫn thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia đều giống nhau, quốc gia « điểm đến chính » là nơi sẽ đến đầu tiên

 

Xác định rõ mục đích chuyến đi 

Khi biết được loại thị thực mình cần nộp, hãy đọc kỹ những thông tin liên quan tới loại thị thực bao gồm phí thị thực, yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ cần nộp, các mẫu đơn và quá trình xét duyệt thị thực mất bao lâu. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn cụ thể cho từng loại thị thực trên website của chúng tôi. 

 

Lưu ý: Trang web này hiển thị những loại thị thực phổ biến cho người dùng, chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật liên tục thông tin, thủ tục của nhiều loại thị thực một cách hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc xin visa Hà Lan.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visa-halan.com . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP